Trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC năm 2020

Nhanh và điên cuồng hoặc căng thẳng và tính toán, các trò chơi PvP tốt nhất có đủ hình dạng và kích cỡ. Nhưng tất cả đều được kết nối bởi niềm vui đơn giản là tương tác với người khác.

War Thunder

War Thunder là một trò chơi nhiều người chơi miễn phí, tất cả về các phương tiện quân sự, cho dù đó là trong các trận đấu máy bay trên không, trận chiến xe tăng ngổn ngang, hoặc các cuộc giao tranh trên biển. Những điều đó nghe có vẻ quen thuộc, nhưng không có MMO miễn phí nào đạt được như War Thunder về chất lượng, cân bằng của các phương tiện đang chờ được mở khóa. Trong khi trò chơi nhiều người chơi bắt đầu với một bộ máy bay và phương tiện mặt đất khiêm tốn mà bạn nhận được từ WW2 , thì vô số sản phẩm công nghệ hiện bao gồm lịch sử quân sự – quá khứ và hiện tại – của một số quốc gia, từ siêu cường toàn cầu đến các quốc gia nhỏ hơn sẽ có mặt tại đây.

Điều tách biệt trò chơi chiến tranh này với các đối thủ cạnh tranh là các chế độ trò chơi mô phỏng và mô phỏng đạn đạo cực kỳ chi tiết. 1v1 giữa hai xe tăng có thể bị ảnh hưởng bởi vô số yếu tố, như độ dày của vỏ xe, vật liệu, kích cỡ và loại vỏ và khoảng cách từ mục tiêu có thể là sự khác biệt giữa bắn lại và không gây sát thương, hoặc xuyên thủng và quét sạch toàn bộ quân địch. Càng chơi, bạn càng học được nhiều cách để phát hiện ra các điểm yếu của các loại phương tiện khác nhau và giành chiến thắng với một phát bắn tốt.

Destiny 2
Destiny 2

Destiny 2

Cho dù bạn muốn lập đội cho các cuộc đột kích PvE khổng lồ, tấn công nó với những người khác trong PvP hoặc thậm chí kết hợp các yếu tố của cả hai trong PvPvE, Destiny 2 đều có khi nói đến các trò chơi nhiều người chơi hay nhất. Vài năm kể từ khi ra mắt và Destiny 2 trở nên tốt hơn bao giờ hết, với bản mở rộng Forsaken giải quyết rất nhiều yếu tố và một bản phát hành miễn phí trên Steam đưa trò chơi đến với các khán giả mới.

Loot liên kết tất cả các vũ khí nhiều người chơi với nhau, vì vậy cho dù bạn chơi Destiny 2 như thế nào, mục tiêu của bạn là luôn có được vũ khí và áo giáp mới mạnh mẽ như Destiny 2 Exotics. Mỗi nhiệm vụ đã hoàn thành và trận đấu PvP chiến thắng sẽ thưởng cho bạn những trang bị hùng mạnh hơn.

Apex Legends

Từ lối chơi siêu cơ động cho đến những cảnh báo hồi sinh đưa đồng đội của bạn trở lại cuộc chiến sau khi chết, game bắn súng nhanh nhẹn của Reverawn tự hào là một trong các trò chơi nhiều người chơi hay nhất.

Tuy nhiên, điểm thực sự vượt trội của trò này là khả năng đưa mọi người vào thế giới với hệ thống ping của nó. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi nói chuyện với người lạ bằng micrô của mình hoặc đơn giản là không muốn, bạn vẫn có thể đóng góp bằng cách ping vào kẻ thù, địa điểm ưa thích và thậm chí là vũ khí Apex Legends tốt nhất bạn muốn hoặc nghĩ rằng người khác có thể thấy hữu ích.