Trang phục kết hợp giữa Liên minh huyền thoại và Valorant

Liên minh huyền thoại Valorant sở hữu lượng fan hâm mộ rất lớn. Không những thế, các fan này còn có đầu óc sáng tạo và tính mỹ thuật rất lớn.

Cả 2 loại game này đều là sản phẩm con cưng của Riot Game và là 2 tựa game vô cùng hot trong cộng đồng game thủ Việt với nội dung hấp dẫn, đòi hỏi tư duy chiến thuật, tính sáng tạo. Đặc biệt là Liên minh huyền thoại, hiện là game có số lượng fan đông đảo nhất.

Mới đây, một fan hâm mộ với nickname là Wandakun đã sáng tạo nên bộ trang phục kết hợp giữa 2 game là Liên minh huyền thoại và Valorant. Theo đó, bộ trang phục được thiết kế dựa trên ý tưởng từ trang phục điệp viên trong Valorant để thiết kế cho vị tướng trong liên minh huyền thoại. Thật thú vị khi thấy vị tướng Ekko với bề ngoài của điệp viên Phoenix, hay tướng Akali trong trang phục mang màu sắc của điệp viên Jett. Đối với những ai là fan hâm mộ của 2 bộ môn này, khi thấy hình ảnh các tướng của Liên minh huyền thoại trong trang phục của các điệp viên Valorant chắc chắn sẽ thấy vô cùng thích thú, hào hứng.

Có thể nói ý tưởng kết hợp 2 tựa game trên là vô cùng độc đáo. Các nhân viên của Riot Games và thậm chí là giám đốc của game Valorant cũng phải trầm trồ trước ý tưởng thú vị này. Các nhóm trang phục này rất tuyệt để giới thiệu trong liên minh huyền thoại và rất có khả năng trong thời gian tới sẽ trở thành hiện thực. Nếu điều này được hiện thực hóa, chắc chắn sẽ tạo cho các fan hâm mộ 2 game này sự hứng thú hơn khi chơi game.