Quà tặng siêu hấp dẫn từ FIFA online 4

Mới đây, Garena mới ra mắt sự kiện mới của FIFA online 4 có tên gọi là vòng quay BOE, cũng là mùa thẻ mới nhất của tựa game bóng đá siêu hấp dẫn này.

Cộng động FIFA online 4 ở Việt Nam khá lớn mạnh. Garena cũng rất chiều lòng các fan game khi liên tục tổ chức các sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn. Với sự kiện lần này, quà tặng mà Garena dành cho các fan game FIFA online 4 là những gói thẻ BOE, LH và cả ICONS. Đặc biệt, các game thủ còn có cơ hội nhận được gói thẻ +8 tại vòng quay của sự kiện. Tại mốc 1000 vé quay, game thủ sẽ nhận được quà tặng siêu hấp dẫn là gói thẻ +6, +8 của các mùa NHD, TB, TT, GR. Hấp dẫn hơn nữa là tại mốc 3000 vé, game thủ còn có khả năng nhận được gói thẻ chỉ định top 10 mùa 19LIVE +8; và ở mức 4000 vé quay, phần thưởng siêu khủng sẽ là gói chỉ định top 50 mùa HOT +7.

Những mốc quà của sự kiện vòng quay BOE thực sự khiến các game thủ hào hứng, đứng ngồi không yên. Bởi các gói thẻ cộng cao như vậy sẽ giúp game thủ cộng thêm chỉ số tổng quát, buff team color cộng cao, chỉ số ẩn… khiến cho khả năng trong game rất khủng.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến nhiều game thủ lo lắng bởi với những thẻ cộng khổng lồ như vậy thì rất có khả năng server Việt Nam sẽ giống như với server Hàn Quốc, khi mà các thẻ cộng đầy rẫy, khiến game đi vào thoái trào tương tự như FO3 đã trải qua trong quá khứ.

Tuy nhiên, để sở hữu được các thẻ +7, +8 là không nhiều bởi mức nạp thẻ khá cao. Muốn có 1000 vé sẽ phải bỏ ra số tiền tương đương 4-5 triệu đồng và để có mức thưởng cao nhất thì sẽ phải bỏ ra khoảng 15 triệu đồng. Vì vậy, sẽ rất ít có các thẻ cộng chạy khắp nơi trên server.