Plague Inc ra mắt thử thách mới

Tựa game liên quan đến dịch bệnh Plague Inc đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng internet mới đây đã chính thức tung ra phiên bản cập nhật mới, yêu cầu người chơi phải tìm mọi cách để ngăn chặn đại dịch bùng phát.

Theo nguồn tin từ nhà cái thể thao Vwin, sau khi Ndemic Creations – công ty phát triển game tuyên bố đã đóng góp 250.000 USD cho Quỹ đoàn kết Cứu trợ của WHO và Liên minh các sáng kiến phòng chống dịch bệnh CEPI thì bản cập nhật này cũng đã được hé lộ. Được biết, CEPI và WHO đã yêu cầu công ty nên phát triển một trò chơi ngăn chặn sự bùng phát của dịch bệnh thay vì cố gắng cho nó trở thành game phát tán như hiện nay, gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người.

Chính vì vậy, hãng đã quyết định bổ sung thêm tựa game chiến thuật mới, cho phép khách hàng được cân bằng và quản lý sự bùng phát của dịch bệnh. Bên cạnh đó, Plague Inc cũng sẽ yêu cầu người chơi tăng cường hệ thống chăm sóc sức khoẻ và quản lý các vấn đề có thể gây xáo trộn cuộc sống thường ngày. Ndemic Creations đang dồn hết lực để sớm đưa ra bản cập nhật này cho khách hàng của mình, đây hứa hẹn sẽ là một cú bùng nổ mới cho hãng game này trong bối cảnh mà nhiều quốc gia đã ban bố lệnh cấm đi lại khiến nhiều người phải tìm thú vui để giải trí.

Nếu như virus cúm Vũ Hán khiến nền kinh tế chung của thế giới bị trì trệ và ảnh hưởng thì ở mặt nào đó, dịch Covid-19 lại giúp cho các hãng game online cá kiếm được nhiều hơn hẳn. Điển hình như Ndemic Creations với tựa game dịch bệnh nổi tiếng này.