Những trò chơi trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam

Hiện nay, game không còn xa lạ gì với người Việt như nhiều năm trước và số lượng game thủ đã tăng đáng kể lên hàng chục triệu người chơi. Không chỉ nam giới trẻ tuổi mà giờ trẻ em, phụ nữ, người già đều chơi game trực tuyến. Các tiệm net nở rộ với cấu hình cao, hiện đại, internet cáp quang ổn định nên các trò chơi trực tuyến càng có nhiều người chơi. Sau đây là top các trò chơi trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam.

1. Liên Minh Huyền Thoại

Trò chơi MOBA có nhiều người chơi nhất thế giới cũng đồng thời chiếm ngôi vị cao nhất tại Việt Nam. Cách chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp và nhiều streamer và hàng triệu người chơi khắp Việt Nam cùng các đội tuyển và hệ thống giải đấu chuyên nghiệp. LMHT sẽ còn được yêu thích trong nhiều năm nữa. Đây có thể nói là con gà đẻ trứng vàng của Garena Việt Nam.

2. PUBG

Trò chơi sinh tồn này đã từng là trò chơi được yêu thích nhất năm 2017 và nay vẫn là trò chơi được đông đảo bạn trẻ ở Việt Nam chơi. Cách chơi thú vị và mang tính cạnh trạnh cao, nhiều loại súng, nội dung mới khiến chơi hoài không chán là ưu điểm để PUBG vẫn là trò chơi được nhiều người chơi tại Việt Nam và nhiều nước khác.

3. Crossfire Legends – Đột Kích

Khó có thể tin một trò chơi hơn 10 năm tuổi vẫn đứng vững tại Việt Nam. Đây là trò chơi bắn súng cạnh tranh với nhau đến từ Trung Quốc nhưng lại trở thành trò chơi phát triển ổn định nhất tại Việt Nam. Hiện tại vẫn có rất nhiều người chơi và nhiều nội dung mới được phát hành đều đặn bởi nhà phát hành VTC.