Game trực tuyến trên di động phổ biến nhất Việt Nam

Sự bùng nổ của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến cho người dùng có phần quên lãng các thiết bị máy tính bàn hay máy tính xách tay. Trung bình một người Việt Nam hiện có 2 chiếc điện thoại di động và sự tiện lợi của di động giúp các trò chơi trực tuyến dễ dàng tiếp cận người dùng. Các nhà sản xuất cũng tập trung phát triển các trò chơi di động tại Việt Nam.

Top trò chơi trực tuyến di động yêu thích nhất

– Liên Quân mobile: Mặc dù là một trò chơi sao chép từ Liên Minh Huyền Thoại, một trò chơi MOBA trên máy tính rất phổ biến trên Việt Nam và thế giới nhưng Liên Quân mobile mang những nét riêng và hoàn toàn chinh phục được người chơi game trực tuyến trên di động của toàn Đông Nam Á. Hiện Liên Quân có hàng triệu người chơi tại Việt Nam.

– Asphalt: Dòng game đua xe nổi tiếng của hãng game di động trứ danh Gameloft đã ra mắt đến phiên bản thứ 8: Airbone. Với đồ họa xuất sắc, âm thanh siêu đỉnh và nhiều dòng xe cùng cách chơi vô cùng thú vị giúp trò chơi này liên tục nhiều năm đứng đầu danh sách các game di động được yêu thích nhất thế giới và cả Việt Nam.

– PUBG Mobile: Có hàng triệu người dùng trên toàn Việt Nam và là trò chơi sinh tồn cực kỳ thú vị để chơi với bạn bè. Bạn trong vai một chiến binh cùng 3 người đồng đội khác sẽ chiến đấu với hàng chục đội nhóm khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi di động nổi tiếng khác như: Vainglory, Alto’s Adventure, Hearthstone, The Room, Threes.