Những game mobile nhất định bạn không thể bỏ qua

Game mobile đã trở thành một hình thức không thể thiếu đối với nhiều người Sau đây là những game mobile cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua.

Call of Duty Mobile

Call of Duty tiếp tục thể hiện đẳng cấp và sức hấp dẫn của mình khi ra mắt ở phiên bản di động và nhanh chóng trở thành 1 trong những game mobile hay nhất thế giới về thể loại bắn súng. Số lượng người chơi của Call of Duty đạt mức khổng lồ và không ngừng gia tăng.

Minecraft

Đây là tựa game đã quá nổi tiếng mà hầu như không một game thủ nào không biết đến. Trung bình hàng tháng có tới 112 triệu người chơi game này đủ để chứng tỏ sức hút và sự hấp dẫn của tựa game huyền thoại này.

 Fallout Shelter

Là một dòng game thuộc game sinh tồn của hãng game Trung Quốc Shanda Games phát triển. Với những đặc trưng của dòng game này, Fallout Shelter Online còn có thêm rất nhiều yếu tố thú vị khác hấp dẫn người chơi như thu thập nhân vật, chế đố PvP…

Asphalt 9

Đây là tựa game về lĩnh vực đua xe được khán giả đánh giá rất cao và thu hút rất nhiều người chơi tham gia. Nếu bạn là một người đam mê tốc độ thì đây là một tựa game tuyệt vời mà bạn nhất định phải thử. Asphalt 9 là phần mới nhất của series game Asphalt. Với sự đầu tư rất xuất sắc về màn đồ họa, game play hết sức chân thực và hệ thống đua đa dạng. Bạn có thể trải nghiệm những cảm giác đua xe cực phiêu trên di động không hề kém cạnh khi chơi trên PC. Thậm chí bạn có thể kết nối và đua cùng các game thủ khác trên khắp toàn cầu.