Lộ diện tựa game mới cực hấp dẫn

Làng game Việt chuẩn bị đón chào một tựa game mới được dự đoán sẽ gây nên làn sóng mới đối với cộng đồng game thủ Việt. Tựa game có tên Tiếu Ngạo Võ Lâm là một game Kiếm Hiệp Dị Giới.

Khác hẳn với những game kiếm hiệp nhập vai trên thị trường game Việt những năm qua, Tiếu Ngạo Võ Lâm có hướng đi riêng rất mới là từ cách chơi cho đến nội dung, chắc chắn sẽ đem lại những cảm xúc, trải nghiệm mới là cho game thủ Việt. Đó là một game dị thế giới với màu sắc Kiếm hiệp mới lạ, chưa từng có từ trước tới nay, tạo nên bối cảnh trong game đầy ma mị, cuốn hút. Sử dụng đồ họa 3D tân tiến nhất, tựa game này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt, lôi cuốn và hấp dẫn từ hình ảnh cho đến nội dung.

Thế giới nhân vật giang hồ, kiếm hiệp trong game rất mới lạ với Thất Sát, Vạn Hoa hay Tàng Kiếm, Thanh Thành. Hấp dẫn hơn nữa, game thủ có thể mở ra được không gian hắc ám song song thông qua các cổng không gian trên bản đồ. Đây được xem là nét đặc biệt và cuốn hút nhất của trò chơi. Các game thủ sẽ bước vào một cuộc hành trình khám phá những bí mật kinh hoàng được ẩn chưa trong vũ trụ dị giới.

 Bên cạnh đó, hàng loạt hoạt động săn boss đang đón chờ các game thủ trong Tiếu Ngạo Võ Lâm. Có khoảng hơn 100 boss từ  nhỏ đến lớn, từ yếu tới mạnh, với nhiều tầng lớp, cấp độ. Tiêu diệt boss sẽ đem lại rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, khiến các game thủ sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *