David Beckham xuất hiện trong FIFA online 4

Là tựa game thể thao vô cùng nổi tiếng đối với các game thủ yêu bóng đá, FIFA online 4 càng khiến các game thủ háo hức, mong chờ khi tung đoạn trailer trong đó có sự xuất hiện của cựu siêu sao bóng đá David Beckham.

Đoạn trailer với hình ảnh chàng siêu sao David Beckham đang kể lại câu chuyện bóng đá của chính bản thân mình và sẽ cùng với các người chơi cùng sáng tạo và kể tiếp  những câu chuyện thú vị, những trận đấu gay cấn tại FIFA online 4.

Thực sự đây là tin vô cùng hot và được cộng đồng game thủ toàn cầu háo hức bởi chưa hề có thông tin gì về việc siêu sao người Anh này sẽ quay lại trong FIFA. Kể từ thời gian anh rời sân cỏ vào năm 2013, David Beckham chưa hề góp mặt trong FIFA hay FIFA Online. Lần cuối các game thủ đồng hành cùng anh trong FIFA là vào năm 2012, khi anh vẫn còn gắn liền với sân cỏ.  

David Beckham không chỉ là một siêu sao bóng đá mà sức ảnh hưởng của anh còn lớn hơn nhiều khi có một cuộc hôn nhân mỹ mãn, một gia đình hạnh phúc. Nhắc đến Beckham, người ta không chỉ nghĩ đến bóng đá với các đội bóng đã gắn liền với anh là MU, Real Madrid mà còn nghĩ đến một người đàn ông hoàn hảo, khuôn mặt điển trai, thân hình 6 múi và đặc biệt là ông bố vĩ đại của những người con và là ông chồng tuyệt vời. Fan của chàng cầu thủ người Anh này trải khắp thế giới với đủ mọi giới tính và lứa tuổi.

Chính vì vậy, thông tin David Beckham có mặt trong FIFA online 4 thực sự là thông tin cực hot và với danh tiếng của anh, chắc chắn sẽ đưa  FIFA Online 4 được yêu thích hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *