Các trò chơi online tốt nhất cho năm 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Không có danh sách trò chơi online nào hoàn chỉnh nếu không có Liên minh huyền thoại. Trò chơi được chơi miễn phí với một số lượng anh hùng giới hạn và bạn có thể mua nhiều anh hùng hơn bằng tiền thật hoặc tinh hoa lam kiếm được thông qua chơi bình thường. Mặc dù thể loại này chưa bao giờ đặc biệt mời gọi người chơi mới, Riot đã tạo ra trải nghiệm nhiều người chơi thân thiện với người mới hơn so với một số người cùng thời. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì gần như 100% khả năng một trong những người bạn của bạn đã chơi Liên minh huyền thoại.

Liên Minh Huyền Thoại

Dota 2

Mặc dù khó học hơn Liên minh huyền thoại và Heroes of the Storm của Blizzard, nhưng người chơi Dota 2 sẽ không chấp nhận thay thế. Không giống như League, tất cả anh hùng đều có sẵn miễn phí trong Dota 2. Nó bao gồm Earth Spirit tập trung vào cận chiến, giống như một sự pha trộn kỳ lạ giữa Iron Giant và Incredible Hulk, và Invoker, có ngoại hình giống với những yêu tinh được thấy trong Nhượng quyền thương mại Warcraft. Điểm nổi bật của trò chơi là chức vô địch cạnh tranh lớn mang tên The International, nơi người chơi chiến đấu để giành được hàng triệu đô la tiền thưởng.

Fortnite: Battle Royale

Tiếp bước PlayerUnknown’s Battlegrounds là Fortnite: Battle Royale, một phần chơi miễn phí giữa người chơi với người chơi game bắn súng phòng thủ zombie của Epic Games. Giống như PUBG, mục tiêu trong Fortnite: Battle Royale là hạ gục tất cả những người chơi khác trong trò chơi và là người tồn tại cuối cùng. Nhưng hoạt hình của Fortnite về cơ chế bắn súng có nghĩa là bạn sẽ có một giải pháp thay thế cho game bắn súng quân sự hơn (và có phần thực tế hơn) của PUBG. Bạn có thể xây dựng các bức tường, công trình và các vật thể có thể giúp bạn vững chắc trong cuộc chiến hoặc khiến bạn dễ bị phục kích. Dù bằng cách nào, việc bổ sung tạo chiến trường và công sự của riêng bạn có thể thay đổi đáng kể giúp bạn trở thành người chơi cuối cùng.