Các trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC năm 2020

War thunder

War Thunder là một trò chơi nhiều người chơi miễn phí, tất cả xoay quanh các phương tiện quân sự đập bảy quả chuông vào nhau, cho dù đó là trong các trận đánh chó trên không, trận đánh xe tăng hay các cuộc giao tranh hải quân. Nghe có vẻ quen thuộc, nhưng không có MMO miễn phí nào đạt được những gì War Thunder có về chất lượng, khả năng cân bằng và phạm vi tuyệt đối của các phương tiện đang chờ được mở khóa. Trò chơi nhiều người chơi này được bắt đầu với một bộ máy bay và phương tiện mặt đất khiêm tốn mà bạn sẽ nhận ra từ các trò chơi Thế chiến 2.

No man’s sky

Phần chơi mạng của No Man’s Sky lần đầu tiên được giới thiệu trong bản cập nhật NEXT vào năm 2018. Nhưng kể từ đó, trò chơi đã có một đợt làm lại lớn thay đổi cách bạn gặp gỡ và tương tác với mọi người trong vũ trụ rộng lớn của trò chơi. Bao gồm việc giới thiệu một không gian xã hội được gọi là Space Anomaly, nơi bạn có thể gặp gỡ và thư giãn với tối đa 32 người chơi PC khác.

No man’s sky

Không giống như MMO, No Man’s Sky không đặt người chơi vào cùng một thời gian và địa điểm, vì vậy bạn sẽ không tìm thấy một người bạn nào ở một địa điểm đã thống nhất. Thay vào đó, bạn sẽ phải thành lập các bữa tiệc để gặp gỡ những người bạn chính thức của mình. Cùng nhau, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ và chia sẻ các hành tinh khó đoán, siêu thực và khó đoán trong vũ trụ khổng lồ No Man’s Sky.

Unreal tournament

Unreal Tournament đã có đóng góp to lớn cho thế giới game FPS trực tuyến. Rượt đuổi sức mạnh, mảnh giáp và siêu vũ khí có thể không còn được ưa chuộng kể từ năm 1999, nhưng tốc độ, chế độ chơi và thiết kế bản đồ đảm bảo Unreal Tournament vẫn là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất mà bạn có thể chơi.