Các trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC năm 2020 (phần 4)

Dota 2 / Liên minh huyền thoại

Chúng tôi định đề xuất một hoặc cái khác, không phải cả hai cái tên này nhưng hãy đối mặt với nó, trong khi cơ chế, vật phẩm, đường và Liên minh of Legends Champions / Dota 2 Heroes cung cấp trải nghiệm chơi khác nhau, khía cạnh nhiều người chơi của cả hai trò chơi này phần lớn giống nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài trận trong cả hai trò chơi trước khi quyết định chọn MOBA tốt nhất cho mình. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác mỗi trận tùy thuộc vào cảm nhận của bạn so với cảm nhận của đối thủ, nghĩa là bạn và nhóm của bạn có thể tận hưởng một thử thách mới đêm này qua đêm khác – chúng tôi khuyên bạn nên tham gia LoL hoặc Dota 2.

Team fortress 2

Team fortress 2

Nếu bạn không có mặt ở đó khi Team Fortress 2 ra mắt, thật khó để truyền tải cảm giác sảng khoái và bất ngờ đó là gì vào năm 2007. Trong quá trình phát triển lâu hơn Pangea, TF2 đã che mắt mọi người khi cuối cùng nó cũng đến với ánh sáng Pixar. Thay vì sự kết hợp như mong đợi của bắp tay và trang phục quân đội mà chúng ta mong đợi, dàn diễn viên của phim là một đội gồm các diễn viên hài vui nhộn, những người có sự giao thoa lẫn nhau thường xuyên gây ra những lo lắng, tinh thần và chân thực.

Overwatch

Kết hợp tuyệt đẹp giữa Team Fortress 2 và League of Legends, Overwatch vẫn là một hiện tượng và dễ dàng trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất từng được tạo ra. Một game bắn súng nhiều người chơi dựa trên đẳng cấp có nhiều phong cách nghệ thuật, bản đồ tải trọng và chiến đấu không đối xứng của TF2, Overwatch cũng có rất nhiều danh sách đa dạng và các đội chơi cần thiết của LoL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *