Các trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC năm 2020 (phần 3)

DESTINY 2

Cho dù bạn muốn lập đội cho các cuộc tấn công PvE khổng lồ, đánh bại những người khác trong PvP, hoặc thậm chí kết hợp các yếu tố của cả hai trong PvPvE, Destiny 2 đánh dấu tất cả các ô khi nói đến trò chơi nhiều người chơi hay nhất. 

Loot liên kết tất cả các cánh tay nhiều người chơi với nhau, vì vậy bất kể bạn đang chơi Destiny 2 như thế nào, mục tiêu của bạn luôn là có được vũ khí và áo giáp mới mạnh mẽ như Destiny 2 Exotics . Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, miniboss bị tiêu diệt và trận đấu PvP giành chiến thắng đều góp phần bằng cách thưởng cho bạn trang bị mạnh hơn.

APEX LEGENDS

Từ lối chơi siêu di động cho đến cơ động bên sườn để hồi sinh báo hiệu đưa đồng đội của bạn trở lại cuộc chiến sau khi chết, game bắn súng nhanh nhẹn của Respawn tự hào có tất cả các chi tiết trang trí thông thường của các trò chơi nhiều người chơi hay nhất.

APEX LEGENDS

Tuy nhiên, điểm thực sự vượt trội của nó là khả năng đưa mọi người vào cuộc với hệ thống ping. Nếu bạn cảm thấy không thích nói chuyện với người lạ bằng micrô của mình hoặc đơn giản là không muốn, bạn vẫn có thể đóng góp bằng cách ping kẻ thù, vị trí quan tâm và thậm chí là vũ khí Apex Legends tốt nhất mà bạn muốn hoặc người khác nghĩ rằng hữu ích.

FORTNITE

Game bắn súng của Epic lần đầu tiên nổi lên như một sự kết hợp hấp dẫn giữa các yếu tố xây dựng, hộp cát và sinh tồn. Với chế độ Fortnite: Save the World trong đó bạn xây dựng các pháo đài để chống lại mối đe dọa zombie nghiêm trọng.

Vị trí của bạn trong cuộc tranh luận giữa Fortnite và PUBG phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Tuy nhiên, thực tế là trò chơi của Epic vượt trội hơn nhiều về số lượng giao diện Fortnite và Fortnite Wraps.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *