Các trò chơi nhiều người chơi hay nhất trên PC năm 2020 (phần 2)

OVERCOOKED

Các trò chơi nhiều người chơi hay nhất đều là để giải trí với bạn bè và tất nhiên là làm bùng nổ các trò chơi ngẫu nhiên trên internet. Điều đó nói rằng, Overcooked của Ghost Town Games sẽ làm căng thẳng ngay cả những tình bạn mạnh thân thiết nhất.

Sự hỗn loạn thực sự của trò chơi nấu ăn co-op đi văng này không được tiết lộ ngay lập tức. Nếu bạn không phân công vai trò rõ ràng và giao tiếp hiệu quả, chả bò sẽ cháy hàng, bát đĩa bẩn chất thành đống và khách hàng sẽ bị chê bai. Từ những con tàu cướp biển lắc lư đến những chiếc xe tải chia đôi ở giữa đường cao tốc, những căn bếp mà bạn thực hiện phép thuật ẩm thực của mình sẽ ngày càng trở nên nguy hiểm khi các món ăn bạn nấu ngày càng phức tạp.

OVERCOOKED

TOWERFALL ASCENSION

TowerFall Ascension là một trò chơi dành cho tất cả các nền tảng. Đây là một trong những trò chơi nhiều người chơi hay nhất dành cho co-op đi văng, sự đơn giản của cả sơ đồ tiền đề và điều khiển – nhảy, di chuyển, bắn – đảm bảo khả năng tiếp cận. Bạn cũng có thể chơi nó rất lâu sau khi bạn bè của bạn đã đi: chuyển động tinh tế của trò chơi và phần thưởng thiết kế bản đồ mở rộng thực hành.

WORMS

Thật dễ dàng để hoài nghi về Worms, hiện đã bước vào thập kỷ thứ ba với xu hướng phát triển nền tảng.  Thường được chơi với ba hoặc bốn người chơi, Worms là một môn thể thao dành cho khán giả hài hước dành cho những pha ném lựu đạn, đánh giá sai khi nhảy và một loạt các lỗi sai giây khác. Sắc thái được cung cấp bởi quỹ đạo và tốc độ gió – chưa kể đến khả năng nắm bắt khó nắm bắt đối với sợi dây ninja – có nghĩa là cũng có phạm vi để chơi ở cấp độ cao. Nó có thể rất dễ thương, nhưng Worms vẫn là một trong những game chiến thuật hay nhất trên PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *