Brendan Rodgers: Chuyện gì đang xảy ra với Buddy?

Leicester City là một trong những đội bóng thú vị nhất của Premier League trong mùa giải này.

Brendan Rodgers đã dẫn dắt đội bóng của mình chơi với lối chơi nhanh, thú vị, tấn công và nó đã mang lại kết quả và giải trí một cách cân bằng.

Sau khi giảm phong độ sau Giáng sinh, trận đấu cuối cùng của Bầy cáo trước khi nghỉ ba tháng của bóng đá cho thấy họ dường như trở lại tốt nhất, khi Jamie Vardy giành một cú đúp trong chiến thắng 4-0 trước Aston Villa.

Kết quả khiến Leicester có vị trí cao tại Champions League, bỏ xa vị trí thứ năm của Manchester United. Họ cũng đã có một trận tứ kết FA Cup trên sân nhà với Chelsea.

Sau thất bại tại FA Cup trước Chelsea, Brendan Rodgers đã làm những gì anh ấy có thể – và nhấn mạnh rằng có sự tiến bộ trong màn trình diễn từ hai trận đấu tại Premier League trước đó của họ.

Nhưng trong khi Frank Lampard thực hiện ba lần thay thế trận đấu trong một nửa thời gian, Rodgers đã làm rất ít để ảnh hưởng đến trận đấu.

Leicester đã bỏ lỡ James Maddison. Không ai khác trên sân hoàn toàn có khả năng tìm thấy một Vardy chạy theo bản năng với một đường chuyền thăm dò, hoặc trôi dạt giữa bốn phe đối lập và tiền vệ và khiến khán giả thích thú. Sự vắng mặt của Maddison là một cách nào đó để giải thích lý do tại sao Leicester cảm thấy như họ thiếu một chút động lực tấn công.

Tuy nhiên, Maddison đã có mặt khi Leicester khập khiễng với trận hòa buồn tẻ trước Brighton và Watford trong hai trận đấu đầu tiên kể từ khi Premier League nối lại.

Sau đó là những màn trình diễn thiếu kịch tính và năng lượng. Trong cả hai trận đấu, Bầy cáo chỉ tập trung bắn hai phát vào mục tiêu. Đã là cầu thủ ghi bàn cao thứ ba của Premier League trước khi kết thúc, họ đã ghi bàn chỉ một lần trong ba trận kể từ đó.

Leicester City