Bỏ 8,3 tỷ đồng để mua máy chơi game

Sự hấp dẫn của chơi game là vô cùng lớn, người chơi được hoà mình vào một thế giới mới mẻ, đầy thú vị, hoá thân thành những anh hùng, siêu nhân, võ sỹ… và dấn thân vào những trận chiến gay cấn… Rất rất nhiều thế giới trong game đầy tính mê hoặc và lôi cuốn người chơi không thể dứt ra.

Đáp ứng nhu cầu của những người mê game, các hãng công nghệ đã thiết kế và chế tạo rất nhiều loại máy chơi game với đủ loại giá từ bình thường đến đẳng cấp.  Mê game, nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả tiền tỷ để sưu tập đủ các loại máy chơi game. Trong đó có anh chàng Greg MCLemore, người đã sẵn sàng chi ra số tiền khổng lồ là 360.000 USD tương đương khoảng 8,34 tỷ đồng để sở hữu một chiếc máy Nintendo PlayStation.

Sở dĩ chiếc máy này có giá khủng như thế bởi đây là chiếc máy chơi game cổ vô cùng hiếm khi ra đời từ thập kỷ 90. Với mức giá này, đây cũng là chiếc máy chơi game cao giá nhất từ trước đến nay.  

Với những người khác, đây thực sự là cái giá không thể tưởng tượng nổi, thậm chí không thể hiểu tại sao lại bỏ từng đấy tiền cho 1 chiếc máy chơi game từ thuở xa xưa. Nhưng MC Lemore thì khác, ông cho rằng cái giá đấy không hề đắt.

 McLemore vồn là một nhà kinh doanh bất động sản đồng thời là doanh nhân công nghệ nổi tiếng. Ông là nhà đồng sáng lập 2 thương hiệu Toys.com và Pets.com. Ông có sở thích sưu tầm các máy chơi game cổ và mong muốn xây dựng được viện bảo tàng để lưu giữ bộ sưu tập máy chơi game của mình.