Bí quyết lên level trong bảng xếp hạng ở vị trí xạ thủ (phần 1)

Tăng rank trong bảng xếp hạng luôn là điều mong muốn của các game thủ Liên minh huyền thoại. Các game thủ cày ngày đêm với mong muốn thứ hạng mình ngày một tăng cao. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn một vài bí quyết tăng hạng nhanh chóng trên bảng xếp hạng.

 Tìm một người hỗ trợ phù hợp để chơi cùng

Tìm một người chơi giỏi, giàu kinh nghiệm chính là một trong những cách để bạn leo rank nhanh chóng nhất. Đồng đội chơi cùng là rất quan trọng, nếu như bạn cứ mãi lẹt đẹt thì hãy nhìn lại có phải nguyên nhân là do người chơi hỗ trợ của mình không phù hợp? Chỉ cần thiếu ăn ý, không phù hợp với lối chơi của bạn, không cùng mục tiêu leo rank, ít tương tác và rất nhiều lý do khác nữa đều khiến bạn có mà đạt rank như mong muốn.

Lợi ích khi tìm được người hỗ trợ ăn ý chính là khả năng thành công trong trong những pha phối hợp tấn công hay rút lui, tương tác nhau liên tục trong trận đấu, dễ dàng đánh bại đường dưới đối phương, tâm lỳ thoải mái hơn…

Chính vì vậy, hãy tìm cho mình một người chơi cùng có cùng chí hướng, mục tiêu và phù hợp, ăn ý để chơi cùng, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về thứ hạng của mình sẽ leo lên chóng mặt.

Biết cách lên đồ phù hợp

Là xạ thủ, giữ được vị trí an toàn và gây sát thương cho đối thủ mới là nhiệm vụ đứng hàng đầu của bạn. Giả sử trong đội hình đối phương có những khống chế mạnh như Malzahar hay Skarner thì hay lên sớm cho mình Khăn Giải Thuật để thoát ngay khỏi bàn thua trông thấy hay lên Kiếm Răng Cưa Cưa khi đối phương sở hữu sát thủ phép thuật…  Cho nên hãy tùy tình huống trong trận đấu để lên đồ phù hợp nhất.