Bí quyết để xạ thủ lên level trong bảng xếp hạng

Nếu bạn là một fan của Liên minh huyền thoại và đang mãi lẹt đẹt, không thể tăng nổi rank của mình thì hãy thử áp dụng những bí quyết sau đây.

Tập trung vào farm lính

Để gánh team, một xạ thủ cần rất nhiều vàng để mua thêm các trang bị hiện đại, nguy hiểm, chính vì vậy bạn luôn cố gắng tiêu diệt được đối thủ để lấy được 300 vàng. Tuy nhiên, nhiều người chơi quên mất rằng, chỉ cần ăn hết được 3 đợt lính thì đã có thể kiếm được số lượng vàng nhiều hơn việc hạ gục một lính. Chính vì vậy, hãy thử tập trung vào việc farm lính trước, kiếm vàng và mua thêm trang bị cho mình trước khi xông vào nhiệm vụ oanh liệt là gánh team.

 Với việc giao tranh liên tục như tại Việt Nam sẽ rất khó để có thể đạt được các farm lính như các xạ thủ hàng đầu trên thế giới cho nên, chỉ cần luyện chỉ số lính khoảng 70 – 90% thời gian trận đấu 1 xạ thủ có khả năng leo lên rank kim cương

Cố gắng sống sót

Hãy cố gắng sống sót để có thể gây nhiều sát thương nhất cho kẻ địch, vì vậy hãy thận trọng, đừng để mất mạng khi nó không mạng lại lợi ích cho bạn cũng như đồng đội. Cũng đừng nên đổi 1 mạng lấy 1 mạng.

 Vì vậy, cố gắng giữ vị trí, đừng nằm xuống và bắn nhiều nhất kẻ địch có thể. Chỉ 1 sơ sót mất mạng là cũng có thể khiến team của bạn nhận thua những trận không đáng đặc biệt là vào phần cuối trận đấu

Hãy chọn vị tướng mà bạn giỏi

Đừng lựa chọn vị tướng theo meta game do nó mạnh hơn ở phiên bản hiện tại, bởi nếu không quen thì bạn cũng không thể phát huy được hết sức mạnh của tướng đó. Cho nên hãy chọn cho mình vị tướng mà bạn giỏi nhất, thành thục nhất và phát huy được 100% sức mạnh của nó.