Chào mừng quý khách hàng đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - CÔNG NGHỆ MINH KHÁNH. Tiếp nhận dịch vụ khách hàng từ 8:00 - 21:00 trong ngày ( kể cả chủ nhật và các ngày lễ )
Fanpage - facebook
Video - Clips

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - CÔNG NGHỆ MINH KHÁNH trân trọng kính chào quý khách hàng và có lời chúc sức khỏe thành đạt.

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - CÔNG NGHỆ MINH KHÁNH (tên viết tắt: CÔNG TY CÔNG NGHỆ MINH KHÁNH) được thành lập ngày 29/09/2016 với MST: 0314037610. Tuy mới thành lập không ít lâu nhưng  bằng với tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Minh Khánh đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị văn phòng, máy in và các dịch vụ công nghệ chuyên nghiệp.


Công ty chúng tôi xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như dịch vụ cài đặt sửa chữa tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 5 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh của công ty
Minh Khánh xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng và giải pháp ứng dụng công nghệ, thiết kế lắp đặt các phong net hiện đại chuyên nghiệp, hệ thống phòng net bootroom không ổ cứng, hạ tầng mạng sử dụng hệ thống server quản lý user

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm - Thời gian khách hàng là vàng” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Lĩnh vực hoạt động:

MINH KHÁNH luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về các Dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sửa máy tính,_laptop tại nhà.

+ Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính .

+ Cứu dự liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, …

+ Sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

+ Diệt Virus, cài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus

+ Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính .

+ Cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy…

+ Sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.

+ Vệ sinh Laptop tận nhà với giá sinh viên

Sửa máy in _máy fax_Scan tại nhà.

+ Sửa máy in Canon, HP, Samsung, Epson, Panasonic….

+ Khắc phục mọi sự cố máy in, máy fax

+ Sửa lỗi không nhận mực, reset chíp, lỗi báo đèn đỏ không in được

+ Sửa lỗi bị lem, in bị kẻ vạch ngang, kẹt giấy, máy in ko lót giấy….

+ Thay linh kiện chính hãng như trục ép, room, gạt, bao lụa…

+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp mực máy in tận nơi với giá 80k, thay ruybang, fiml máy fax giá 80k/1 số lượng trên 5 giá chỉ con 70k/1

Cam kết về sản phẩm và dịch vụ:

 

  • Bảo hành chu đáo.

– Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ sửa cài đặt máy tính trong vòng 1 tuần, hoàn toàn không thu thêm phí. Đảm bảo máy tính của Quý khách nhanh chóng hoạt động trở lại.

  • Hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

– Hỗ trợ từ xa (qua mạng, điện thoại), tư vấn miễn phí cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến máy tinh, mạng máy tính, camera quan sát, website….vv

  • Giá dịch vụ hợp lý

         – Giá dịch vụ trọn gói cho 1 lần duy nhất, không có bất kỳ khoản thu nào khác. Uy tín làm nên từ chất lượng dịch vụ.

 

  • Phần mềm tối ưu hóa, miễn phí

– Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý khách các phần mềm cập nhật nhất, tiết kiệm chi phí,  đảm bảo máy tính Quý khách hoạt động ổn định, lâu dài.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như uy tín của công ty Minh Khánh.

Hóa đơn thu phí của Công Ty được quản lý dựa trên con dấu tròn, số thứ tự

- Số thứ tự: liên 1 và liên 2 luôn luôn khớp với nhau

 

- Hóa đơn VAT

 

 

- Tem lưu dữ thông tin công ty

 

 

Với phương châm hoạt động trên, chúng tôi luôn tự hoàn thiện mình từng ngày để có thể đáp ứng cho KH chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ vượt trội.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, mọi vấn đề thắc mắc, khiếu nại, phản ánh về thái độ phục vụ, chuyên môn kỹ thuật, giá cả sản phẩm hoặc nhu cầu về sản phẩm xin liên hệ về đường dây nóng của công ty:  0935 730 530 – 0969 206 306 (Mr. Minh Khánh).  

Trân trọng!

                                                                

                                                                                 Giám đốc           

                                                                         TRƯƠNG MINH KHÁNH